578 Xa Lộ Hà Nội, Khu Phố 4, Phường Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai

Giới thiệu công ty

Isuzu là một thương hiệu xe chất lượng hàng đầu Nhật Bản, nổi tiếng với công nghệ động cơ Diesel mạnh mẽ, bền bỉ , tiết kiệm nhiên liệu và an toàn . Đây là những yếu tố đặc biệt phù hợp với nhu cầu ô tô của thị trường Việt Nam . 

 

Công ty TNHH Ô Tô Lộc Tấn Phát được thành lập từ tháng 02/2018 là Đại lý Ủy quyền chính thức  của Nhà Máy Isuzu Việt Nam . Chúng tôi chuyên phân phối các dòng Xe Tải Nhẹ, SUV 7 chỗ Isuzu mu-X và bán tải Isuzu D-max  với bộ nhận diện thương hiệu : ISUZU LỘC PHÁT 

 

 

Isuzu Lộc Phát được đầu tư trang bị thiết bị tiên tiến và hiện đại phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Isuzu Nhật Bản cho các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng theo tiêu chuẩn 3S bao gồm : Sales ( Bán hàng ) , Service ( Dịch vụ ) và Spare parts ( Phụ tùng ) .

 

Bên cạnh đầu tư quy mô, tiêu chuẩn hiện đại, Isuzu Lộc Phát còn tập trung xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, có kỹ năng chuyên môn cao, nhằm cam kết quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng .

 

Chứng nhận Đại Lý uỷ quyền chính thức của Isuzu Việt Nam

 

 

– Tầm Nhìn:
Với mục tiêu đẩy mạnh thương hiệu và từng bước nâng cao thị phần xe Isuzu tại khu vực Đồng Nai , Isuzu Lộc Phát luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ hoàn hảo theo tôn chỉ :

Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp 

 

– Sứ mệnh:
Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự trực tiếp tương tác với khách hàng thành các chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Đồng thời, chuẩn hóa thái độ phục vụ cũng như tư cách, đạo đức của nhân viên. Kết hợp tập trung đầu tư và ứng dụng các trang thiết bị, công nghệ hiện đại vào công tác bảo dưỡng, sửa chữa nhằm đảm bảo xử lý triệt để, nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề của khách hàng.
 

– Giá trị cốt lõi:
   + Làm việc có đạo lý.

   + Nghĩ và hành động vì lợi ích của khách hàng.

   + Đoàn kết, đồng lòng, tận tụy trong công tác phục vụ Khách Hàng.

 

 Tiêu chuẩn đại lý 3S – (Sale – bán hàng, Service – sửa chữa, Spare Parts  – Phụ tùng chính hãng)


 

 

 

– Với tinh thần làm việc Tận Tâm – Chuyên Nghiệp luôn đặt lợi ích Khách Hàng lên trên hết. Isuzu Lộc Phát  luôn phấn đấu mỗi ngày để đem đến những dịch vụ chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với khách hàng của mình .

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

Đến với Isuzu Lộc Phát , quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhất,  an tâm với dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa tận tâm, chuyên nghiệp và được cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng với quy trình kỹ thuật đúng theo chuẩn của hãng xe danh tiếng Nhật Bản .  

 

Công Ty TNHH Ô Tô Lộc Tấn Phát

  • Showroom    : Số 578 Xa lộ Hà Nội, khu phố 4, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai .
  • Chi nhánh     : Số 749 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM 
  • Mã số thuế    : 3603 530 348
  • Tài khoản      : 3603 5379101 tại Ngân hàng Tiên Phong Bank Đồng Nai .
  • Kinh doanh   : 0916 22 99 22
  • Dịch vụ          : 0946 411 411
  • Email             : marketing@isuzuloctanphat.com

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0