578 Xa Lộ Hà Nội, Khu Phố 4, Phường Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai

Trân Trọng Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tham Gia Lái Thử Xe ISUZU Tại Bình Thuận

Chủ Nhật ngày 23/07/2023 vừa qua, ISUZU Lộc Phát đã tổ chức thành công sự kiện Trưng Bày và Lái Thử Xe ISUZU tại Nâu – Saigon Land Coffee, Hàm Tân, Bình Thuận.

Trong ngày hội lái thử xe ISUZU, chúng tôi tự hào đã được chào đón và phục vụ quý khách hàng với niềm nhiệt huyết và tận tâm cao nhất. Sự quan tâm và quan tâm của các bạn là động lực lớn để chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo rằng mỗi khách hàng đều có trải nghiệm tốt nhất khi tiếp xúc với sản phẩm ISUZU.

Trong suốt quá trình lái thử, chúng tôi hi vọng rằng các bạn đã có cơ hội trải nghiệm những dòng xe ISUZU xuất sắc như ISUZU D-MAX hay mu-X với những tính năng vượt trội, công nghệ tiên tiến và sự bền bỉ đáng tin cậy. Được một lần nữa khẳng định về sự đáng tin cậy và hiệu suất tuyệt vời của những dòng xe này là niềm vui lớn đối với chúng tôi.

Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin cung cấp và trải nghiệm thực tế trong quá trình lái thử đã giúp các bạn có được cái nhìn chân thực và sâu sắc hơn về sản phẩm ISUZU. Sự hài lòng và sự tin tưởng của quý khách hàng chính là thành quả và động lực giúp chúng tôi không ngừng phấn đấu và hoàn thiện.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng.Rất mong được đón tiếp và gặp lại quý khách hàng trong những dịp sự kiện tiếp theo của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH Ô TÔ LỘC TẤN PHÁT
Đại lý Ủy quyền chính thức của Isuzu tại Đồng Nai
 Số 578 QL 1A, KP.4, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (gần BV Nhi Đồng Nai)
0916 22 99 22
marketing@isuzulocphat.com
isuzulocphat.com
25 Tháng Bảy, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0