logo
578 Xa Lộ Hà Nội, Khu Phố 4, Phường Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai

INTEREST RATE SUPPORT – READY FOR NEW START PROMOTION PROGRAM FOR N-SERIES & F-SERIES TRUCK

Chặn tri ân và đồng hành cùng Khách hàng, hệ thống Đại lý Isuzu trên toàn quốc đang triển khai chương trình “Hỗ trợ trả lãi – Sẵn sàng khởi động mới” áp dụng cho các dòng xe tải N-Series và F-Series, cụ thể can like after.

 

HỖ TRỢ LÃI SUẤT – SẴN SÀNG CHO KHỞI ĐẦU MỚI

Năm 2022, với sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, Isuzu Việt Nam đã xác lập kỷ lục mới về sản lượng và doanh số bán lẻ. Dừng tri ân và hỗ trợ Quý khách hàng, Isuzu Việt Nam thông báo chương trình khuyến mại áp dụng tại các đại lý Isuzu trên toàn quốc như sau:

Chương trình : “ Hỗ trợ trả lãi – Sẵn sàng khởi động mới ” – Hỗ trợ trả phí lãi suất lên đến 40 triệu đồng

Thời gian áp dụng : Từ 01/02/2023 đến 30/06/2023

Đối tượng áp dụng e: Xe tải Isuzu N-Series và F-Series (E4&E5)

Nội dung chương trình : Khách hàng mua xe tải trong thời gian khuyến mại sẽ được hỗ trợ lãi suất ngân hàng bằng các ưu đãi tương ứng với các dòng xe sau:

NGƯỜI MẪU

GIÁ TRỊ KHUYẾN MẠI

(đồng/ĐƠN VỊ)

Dòng N (E4&E5)

20.000.000

Dòng F E4&E5 (FRR/FVR)

30.000.000

Dòng F E4&E5 (FVM/FVZ)

40.000.000

* Giá trị khuyến mãi chưa bao gồm VAT

Cùng với chính sách bảo hành hấp dẫn nhất phân khúc: 3 năm hoặc không giới hạn số km (Tùy điều kiện nào đến trước) và Chương trình chăm sóc khách hàng

Liên hệ với đại lý Isuzu gần nhất để biết thêm thông tin và hỗ trợ.

Hệ thống Đại lý: https://isuzu-vietnam.com/dai-ly-xe/

GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN CHUYÊN NGHIỆP TỪ ISUZU

N-Series – Lựa chọn thông minh : Với GVM từ 4.99T – 9.5T, Isuzu N-Series mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng ở từng phân khúc. Isuzu N-Series sở hữu ngôn ngữ thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và mang tính ứng dụng cao với cabin rộng rãi, góc nhìn rộng. Sản phẩm được trang bị động cơ mạnh mẽ tiêu chuẩn khí thải Euro4, Euro5 tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

F-Series – Giải pháp hoàn hảo : Là dòng xe tải trung & nặng tiêu chuẩn Nhật Bản, độ bền cao, vận hành dễ dàng, tần suất bảo dưỡng tương đương xe tải nhẹ giúp tối ưu hóa chi phí vận hành. Xe tải ISUZU F-Series có GVM từ 11-25 tấn mang đến nhiều sự lựa chọn, hiệu quả và linh hoạt; đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là vận tải đường dài và xe Chuyên dùng.

ISUZU VIỆT NAM

6 February, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0