578 Xa Lộ Hà Nội, Khu Phố 4, Phường Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI VAY – KHAI XUÂN BỨT PHÁ DÀNH CHO DÒNG XE TẢI N-SERIES & F-SERES

Quà tri ân và đồng hành cùng khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe phù hợp cho nhu cầu kinh doanh năm 2023, hệ thống Đại lý Isuzu Việt Nam trên toàn quốc phát triển khai trương chương trình khuyến mãi “HỖ TRỢ LÃI VAY – KHẢI XUÂN BỨT PHÁ” áp dụng cho các dòng xe tải N-Series và F-Series.


HỖ TRỢ LÃI VAY – KHẢI XUÂN BỨT PHÁ
Năm 2022, với sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, Isuzu Việt Nam đã lập kỷ lục mới về hoạt động sản xuất và doanh số bán lẻ. Chặng tri ân và hỗ trợ khách hàng, Isuzu Việt Nam thông báo chương trình khuyến mãi mãi áp dụng tại hệ thống đại lý Isuzu trên toàn quốc như sau: – Tên chương trình : “Hỗ trợ vay lãi – Khai Xuân Bứt
Phát: Hỗ trợ hỗ trợ một phần trả lãi bằng tiền mặt lên đến 40 triệu đồng.
 Thời gian áp dụng : Từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 30/06/2023
–  Dòng x e: N-Series E4&E5 và F-Series E4&E5
–  Nội dung chương trình: Khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình kéo dài sẽ được hỗ trợ một phần lãi suất ngân hàng bằng tiền mặt tương ứng với các dòng xe như sau.

DÒNG XE

GIÁ TRỊ KHUYẾN MÃI
(VNĐ/XE)

DÒNG N (E4&E5) 20.000.000
F-DÒNG E4&E5 (FRR/FVR) 30.000.000
F-DÒNG E4&E5 (FVM/FVZ) 40.000.000

*Giá khuyến mãi chưa bao gồm VAT

Cùng với đó là Chính sách Bảo hành 3 năm hoặc Kilomet không giới hạn (Tùy theo điều kiện nào đến trước) hấp dẫn phân khúc nhất và chương trình bảo đảm chăm sóc khách hàng.

Để biết thêm thông tin chương trình và tiếp nhận tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Isuzu Lộc Phát 0916 22 99 22

GIẢI PHÁP VẬN TẢI CHUYÊN NGHIỆP Từ ISUZU
Isuzu N-Series  –  Sự lựa chọn thông minh : Với tổng tải trọng từ 4,99T – 9,5T, Isuzu N-Series mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng từng phân khúc. Isuzu N-Series sở hữu ngôn ngữ thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và có tính ứng dụng cao với cabin không gian rộng góc rộng, góc quan sát rộng. Các sản phẩm được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4 và Euro5 mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.
Isuzu F-Series – Giải pháp hoàn hảo: Là dòng xe tải trung & nặng tiêu chuẩn Nhật Bản, có độ bền cao, dễ điều khiển, tần suất đảm bảo duy trì tương đương với các dòng xe tải nhẹ, giúp doanh nghiệp vận hành với chi phí vận tải tối ưu. Các dòng Xe tải ISUZU F-Series có trọng tải từ 11-25 tấn, mang đến sự lựa chọn đa dạng, hiệu quả và linh hoạt; đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

8 Tháng Hai, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0